Dầu gội nội địa Nhật ngừa rụng tóc

Xuất xứ: Nhật

Mã sản phẩm: G17

Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm

870.000₫
Chi tiết về Dầu gội nội địa Nhật ngừa rụng tóc

Xuất xứ: Nhật Bản

Dong tích: 550ml

Mô tả sản phầm:  Dầu gội tinh khiết dành cho da đầu của hãng Pure là loại dầu gội chăm sóc da đầu giúp làm sạch bụi bẩn trên da đầu, ngăn ngừa rào cản cho sự phát triển của tóc và chân tóc. Chứa hinokitiol, chiết xuất cà rốt, làm cho da đầu của bạn mềm mại và giữ cho mái tóc của bạn khỏe mạnh. Cũng bao gồm chiết xuất hoa cúc, chiết xuất lô hội nên giữ cho tóc ẩm và dẻo dai. Hơn nữa, catechin trà xanh giúp mái tóc khỏe mạnh. Hơi có tính axit, không sắc tố, hương biển.

Cách sử dụng: Lấy một lượng thích hợp xoa tóc ướt và massage tóc. Sau khi gội đầu, hãy rửa sạch. Ghi chú sử dụng Không sử dụng trên các khu vực có bất thường như vết thương, sưng, chàm, vv Nếu bạn nhận thấy kích ứng hoặc bất kỳ vấn đề nào khác như đỏ, ngứa hoặc kích ứng trong khi sử dụng hoặc sau khi sử dụng, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu. Hãy để xa tầm tay trẻ em.

Thành phần: Nước, cocamide DEA, PG, (C-12, 13) parethal-3 sodium sulfate, cocoyl sarcosine natri, cocamidopropyl betaine, lauroyl methyl alanine sodium, chiết xuất trà, chiết xuất nhân sâm, chiết xuất hinokitiol 1, glycerin, axit citric, olefin (C14-16) natri sulfonate, polyqu Parentium-10, PPG-30 steareth-4, ethanol, natri clorua, phenoxyethanol, BG, EDTA-2 natri, paraben paraben, propyl paraben, hương liệu. 
 

Đánh giá
Tuỳ chọn
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây