Dầu gội Sunstar Tonic

Xuất xứ: Nhật

Mã sản phẩm: G24

Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm

696.000₫ 870.000₫
Chi tiết về Dầu gội Sunstar Tonic

Xuất xư: Nhật Bản

Dung tích: 520ml

Giới thiệu sản phẩm: Đây là một loại dầu gội đã được phát triển cho nam giới và có thể làm sạch tóc và da đầu một cách dễ dàng. Đặc biệt sau các hoạt động ra nhiều mổ hôi sau khi vận động thể thao.
● Kết hợp với "tinh dầu bạc hà nguyên chất (chất làm mát)" của Sunstar. Một cảm giác dễ chịu, sảng khoái kéo dài lâu.
●Thành phần Scalp-Clean * 1 loại bỏ bã nhờn. Làm sạch bã nhờn trong lỗ chân lông.
● Sau khi gội đầu, tóc được bao phủ bởi bốn lớp bảo vệ.
● Mùi hương của thảo mộc cam quýt tạo ra cảm giác dễ chịu và sảng khoái.
● Chiết xuất rong biển (thành phần giữ ẩm) có công thức như sau (công thức không silicon) * 1 Polyglyceryl-4 lauryl ether

Ghi chú sử dụng: Không sử dụng nếu có bất thường ở da đầu như chàm hoặc viêm. Trong hoặc sau khi sử dụng, khi kích ứng hoặc bất thường khác xuất hiện, ngừng sử dụng và bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ như bác sĩ da liễu. Khi nhấn hoặc sử dụng vòi bơm lấy sản phẩm, hãy cẩn thận để không bị dính vào mắt. Khi vào mắt, hãy rửa sạch bằng nước ngay lập tức.

Nguyên liệu và thành phần: Nước, natri laureth sulfate, cocamidopropyl betaine, cocamidomethyl MEA, tinh dầu bạc hà, chiết xuất từ củ gừng, chiết xuất tảo nâu, axit béo PEG-7 glyceryl, polyqu Parentium-10, polyqu Parentium-49, polyqu Parentium-49 , Kẽm PCA, natri clorua, ethylhexyl palmitate, axit citric, ethanol, EDTA-2Na, natri benzoate, methyl paraben, hương liệu.
 

Đánh giá
Tuỳ chọn
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây