Dầu gội, xả LYNX Shield Anti-Dandruff

Xuất xứ: Mỹ

Mã sản phẩm: G34

Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm

387.000₫ 430.000₫
Chi tiết về Dầu gội, xả LYNX Shield Anti-Dandruff

Xuất xứ: Mỹ

Dung tích: 355ml

Dầu gội xả trị gàu 2 trong 1 LYNX Shield 355 ml

Dầu gội trị gàu có chứa hoạt chất kẽm. Với khả năng làm sạch và xả hiệu quả, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề gàu dù là ngày hay đêm. Dùng tay xoa bóp da đầu, xả sạch bằng nước và kết hợp với các sản phẩm chăm sóc tóc khác của LYNX.

 Khả năng khử mùi sẽ mang lại sự bảo vệ hoàn hảo cho da đầu

Kiểm soát mồ hôi và mùi đến 48 tiếng.

Khả năng khử mùi lâu.

Có khả năng khử trùng cao.

Không chứa hợp chất có cồn (*ethyl alcohol)

Được sử dụng với nước

Các công trình lớn như tòa nhà chọc trời, cây cầu hay sân vận động đều cần nền móng vững chắc thì mới trường tồn với thời gian. Tóc của bạn cũng vậy. Trước khi dưỡng phần ngọn thì bạn phải củng cố phần gốc cho thật chắc và sạch sẽ. Nếu bạn áp dụng bất kỳ một phương pháp dưỡng nào trên phần nền không sạch sẽ thì tác dụng sẽ không bao giờ như bạn mong muốn.   

Bạn cần một loại dầu gội xả dành cho nam đủ mạnh để có thể đánh bật những bụi bẩn hằng ngày và cung cấp cho tóc của bạn một liệu pháp thanh lọc hiệu quả nhất. Đó là lý do cho sự ra đời của dầu gội xả LYNX trị gầu 2 trong 1 với tác dụng chống rối, làm sạch ở bước cuối cùng. Chỉ cần gội dưới vòi sen, xoa bóp da dầu, làm sạch lại bằng nước (không cần lặp lại nhiều lần) và có được mái tóc sạch sẽ sẵn sàng cho việc tạo kiểu. Vậy là bạn đã có một vẻ bề ngoài như bạn mong muốn. Vì đây là dầu gội kết hợp với xả nên bạn có thể tiết kiệm thời gian và diện tích trong chiếc túi đi tập gym của bạn. Nhãn hàng Lynx có sứ mệnh tạo ra những sản phẩm giúp các chàng trai nhìn hoàn hảo, thơm tho và trở nên tự tin hơn khi giao tiếp xã hội. Lynx giúp các chàng trai Úc thể hiện được bản chất đàn ông đích thực của họ.

Đánh giá
Tuỳ chọn
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây