Gel tắm cao cấp Organic

Xuất xứ: Nhật

Mã sản phẩm: T21

Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm

750.000₫
Chi tiết về Gel tắm cao cấp Organic

Xuất xứ: Nhật Bản

Dung tích: 480ml

Giới thiệu sản phẩm:

Với sức mạnh nguồn gốc từ thực vật được cô đặc thành tinh dầu, yên tậm sử dụng xà phòng siêu sạch cho da. Hương thơm của tinh dầu cam và tinh dầu khuynh diệp
■Tẩy rửa hữu cơ nên nhẹ nhàng cho một làn da mịn màng và tươi mát. Một bọt thực vật có nguồn gốc từ dầu cọ có chứa hạt xà phòng hữu cơ và nước cam rửa sạch da. Chiết xuất thực vật hữu cơ giữ ẩm cho làn da tươi mới, mịn màng.
■ Hương thơm của tinh dầu 100% làm giải tỏa stress Một mùi thơm như cam quýt tươi mát với tinh dầu cam tươi và tinh dầu khuynh diệp như vừa mới hái. Thành phần hương tinh dầu kích thích khứu giác.
■ Công thức hữu cơ quy mô đầy đủ theo tiêu chuẩn chứng nhận hữu cơ lớn nhất thế giới 
● Thử nghiệm : sự dị ứng dị ứng không phải không xảy ra đối với tất cả mọi đối tượng sử dụng.
Nguyên liệu và thành phần: Nước, Potashite Kneader, Cocamide DEA, Cocamidopropyl Betaine, Dầu cam, Dầu lá khuynh diệp, Dầu Lavandula Hybrida, Dầu cây tuyết tùng Atlas, Dầu cây trà, Dầu vỏ chanh, Chiết xuất hoa / lá / cây thân giữa Dầu quả mơ, chiết xuất từ quả Saplin striashingiatus *, nước quả cam *, glycerin, chiết xuất lá hương thảo *, Na clorua, chiết xuất Edelweiss *, EDTA-4Na, chiết xuất vỏ cây albino *, axit phytic, chiết xuất từ cây tầm ma * , Axit Etidronic, chiết xuất yarrow *, glyceryl caprate, chiết xuất từ quả mật hoa *, polyglyceryl laurate, chiết xuất lá trà *, propanediol, chiết xuất lá matechha *, hydroxypropyl methylcellulose, chiết xuất gạo *, caramel

Cách sử dụng: Lấy một lượng thích hợp cho vào trong một chiếc khăn hoặc miếng bọt biển đã được nhúng qua nước ấm, sau đó đánh để tạo bọt. Hít một hơi thật sâu từ từ trong khi cảm nhận mùi của các loại tinh dầu, và sau khi rửa để mát xa da, sau đó hãy rửa sạch. 
 

Đánh giá
Tuỳ chọn
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây