Sữa tắm than hoạt tính không chứa phụ gia

Xuất xứ: Nhật

Mã sản phẩm: T19

Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm

750.000₫
Chi tiết về Sữa tắm than hoạt tính không chứa phụ gia

Xuất xứ: Nhật Bản

Kích thước sản phẩm (chiều rộng × chiều sâu × chiều cao): 85mm × 55mm × 215mm

• Dung tích: 500 ml

Mô tả, giới thiệu sản phẩm: Không hương liệu, không màu, không paraben. Một loại sữa tắm cơ thể có chứa than làm sạch da đem đến một làn da trần khỏe mạnh

Cách sử dụng

- Giữ cố định chai bằng tay, vặn sang trái để nâng vòi bơm. Thực hiện tao tác ấn vài lần cho đến khi vòi bơm bơm sữa tắm lên.

- Lấy lượng thích hợp cho vào miếng bọt biển hay khăn đã nhúng qua nước ấm. Chà nhẹ để tạo bọt, massage lên cơ thể và tắm sạch lại bằng nước.

Ghi chú sử dụng
● Không sử dụng trên các khu vực có bất thường như vết thương, sưng, vv

● Khi sử dụng hoặc sau khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, khi các bất thường như đỏ, sưng, ngứa hoặc kích ứng xuất hiện, chúng tôi khuyên bạn nên ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu. Nếu bạn tiếp tục sử dụng tình trạng có thể tồi tệ hơn.

● Hãy cẩn thận để không lọt vào mắt. Nếu nó lọt vào mắt bạn, hãy rửa ngay lập tức mà không cần chà xát. Vui lòng để xa tầm tay trẻ em

●. Vì không có phụ gia, không chứa hương liệu, sắc tố và chất bảo quản, nên nó có thể có mùi đặc biệt hoặc có thể bị đổi màu bởi các yếu tố khác như khí hậu, nhưng nó không phải là vấn đề khi sử dụng.
 

Đánh giá
Tuỳ chọn
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây