Gel tắm LYNX Black Just Chill

Xuất xứ: Úc

Mã sản phẩm: T30

Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm

390.000₫
Chi tiết về Gel tắm LYNX Black Just Chill

Xuất xứ: Úc

Dung tích: 400ml

Sữa tắm LYNX Black 400 ml

Sản phẩm sữa tắm với nhiều hương thơm của như Dưa hấu, Cam Bergamot và Lê lạnh. Bạn sẽ cảm thấy như được trẻ lại, khởi động ngày mới đầy tươi mát và sẵn sàng trải nghiệm cuộc sống với loạt sữa tắm đặc biệt từ chúng tôi. Các dòng sữa tắm yêu thích trước đó của bạn vẫn được bán rộng rãi trên thị trường, và giờ là dòng Black mang lại sự tự tin huyền bí là dòng sản phẩm mới nhất của chúng tôi. Dòng sữa tắm của chúng tôi mang lại cho bạn cảm giác tươi mát tuyệt đỉnh giúp bạn như được cung cấp năng lượng, sẵn sàng cho mọi trải nghiệm thú vị trong cuộc sống của bạn.

Tận hưởng các mùi của dưa hấu, cam Bergamot và Lê lạnh

Mùi hương đọng lại cả ngày

Phong cách và hương thơm của bạn là duy nhất

Thích hợp để sử dụng hàng ngày

Thích hợp sử dụng chung với các sản phẩm Xịt body Lynx Black Body Spray 155 ml và Khử mùi Lynx Black 160 ml

Hãy tận hưởng sản phẩm của chúng tôi theo cách của bạn. Cho sữa tắm ra tay và tạo bọt. Thoa đều lên da của bạn, chỉ cần rửa sạch với nước, và sau đó thì tận hưởng mùi hương tươi mát và sạch sẽ toát ra từ người bạn. Hoặc theo một cách tuyệt vời khác, hãy kết hợp với bọt biển giúp tẩy da chết và cho bạn một làn da sạch sẽ và mịn màng. Đơn giản chỉ cần thoa đều làn da bạn bằng bọt biển thay vì bằng tay theo hướng chuyển động tròn.

Nhãn hàng LYNX sản xuất ra những sản phẩm có khả năng giúp cho các chàng trai trở nên bảnh bao, thơm tho và tự tin hơn khi giao tiếp xã hội. Lynx giúp các chàng trai Úc thể hiện được bản chất đàn ông đích thực của họ.

Sản phẩm này cũng thích hợp để làm quà cho những người đặc biệt của bạn như vào dịp Giáng sinh, Sinh nhật, Ngày của Cha hay bất kỳ dịp đặc biệt nào khác.

 

Đánh giá
Tuỳ chọn
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây