Gel tắm LYNX Gold Temptation

Xuất xứ: Úc

Mã sản phẩm: T32

Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm

390.000₫
Chi tiết về Gel tắm LYNX Gold Temptation

Xuất xứ: Úc

Dung tích: 400ml

Sữa tắm LYNX Body Wash Gold Temptation 400 mL

Sữa tắm Lynx Gold Temptation. Bạn sẽ cảm thấy như được trẻ lại, khởi động ngày mới đầy tươi mát và sẵn sàng với loạt sữa tắm đặc biệt từ chúng tôi. Các dòng sữa tắm yêu thích trước đó của bạn vẫn được bán rộng rãi trên thị trường, và giờ là dòng Black mang lại sự tự tin huyền bí là dòng sản phẩm mới nhất của chúng tôi. Dòng sữa tắm của chúng tôi mang lại cho bạn cảm giác tươi mát tuyệt đỉnh giúp bạn như được cung cấp năng lượng, sẵn sàng cho mọi trải nghiệm thú vị trong cuộc sống của bạn.

Sữa tắm Lynx Gold Tempation dành cho nam.

Hương thơm nguyên chất và tự nhiên dành cho nam.

Sự mịn màng huyền bí và hương thơm quyến rũ kết hợp cả hai mặt hoang dã và sành điệu trong bạn – socola tan chảy kết hợp với mùi cam tươi mát và mùi khói của đá hổ phách.

Phong cách và hương thơm của bạn là duy nhất

Thích hợp để sử dụng hàng ngày

Thích hợp sử dụng chung với các sản phẩm Xịt toàn thân Lynx Gold Temptation Body Spray 155mL và Khử mùi Lynx Gold Temptation 160mL

Hãy tận hưởng sản phẩm của chúng tôi theo cách của bạn. Cho sữa tắm ra tay và tạo bọt. Thoa đều lên da của bạn, chỉ cần rửa sạch với nước, và sau đó thì tận hưởng mùi hương tươi mát và sạch sẽ toát ra từ người bạn. Hoặc theo một cách tuyệt vời khác, hãy kết hợp với bọt biển giúp tẩy da chết và cho bạn một làn da sạch sẽ và mịn màng. Đơn giản chỉ cần thoa đều làn da bạn bằng bọt biển thay vì bằng tay theo hướng chuyển động tròn.

Nhãn hàng LYNX sản xuất ra những sản phẩm có khả năng giúp cho các chàng trai trở nên bảnh bao, thơm tho và tự tin hơn khi giao tiếp xã hội. Lynx giúp các chàng trai Úc thể hiện được bản chất đàn ông đích thực của họ.

 

Đánh giá
Tuỳ chọn
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây