Sữa tắm làm sạch toàn thân De Ou

Xuất xứ: Nhật

Mã sản phẩm: T15

Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm

950.000₫
Chi tiết về Sữa tắm làm sạch toàn thân De Ou

Xuất xứ: Nhật Bản

Dung tích: 520ml

Giới thiệu sản phẩm : Tẩy sạch cơ thể nam giới khỏi mồ hôi, mùi cơ thể và nhờn dính.  Vì có kết hợp các thành phần khử trùng nên sẽ tẩy sạch sâu làn da và ngăn ngừa sự phát sinh
mùi cơ thể và mùi mồ hôi. Vì có thành phần dược liệu Cacbon (kết hợp chất hấp thụ) nên sẽ hấp thụ toàn bộ nguồn gốc của mùi cơ thể như bã nhờ và bụi bẩn, tạo cho cơ thể sự sảng khoái.
. Hương thơm của các loại thảo dược họ cam quýt.
“Dược liệu Cacbon ” chuyên hấp thụ mùi. Các hạt than của DE-OU với nét đặc trưng bởi diện tích bề mặt hấp thu lớn cùng vô số lỗ hấp thụ tốt mùi, bụi bẩn và bã nhờn. Vì là dạng gel nên sẽ hấp thụ toàn bộ nguyên nhân gây mùi cơ thể chỉ trong 1 lần. 
Làm sạch hoàn toàn bằng “Ion Polymer Ion polymer có trong DE-OU có thể loại bỏ được Nonenal – chất có đặc tính khó hòa tan trong nước và dễ bắt dính lên da. Vì là dạng gel nên có thể xả sạch mùi đặc trưng của cơ thể bằng nước. 
Bảo vệ da với tác dụng diệt khuẩn Vì DE-OU có chứa hoạt chất “benzalkonium chloride” có tác dụng diệt khuẩn nên sau khi đã làm sạch mùi cơ thể và bụi bẩn thì vẫn ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên da.
Yên tâm với màng chắn mùi Sau khi sử dụng DE-OU, hiệu quả của màng chắn mùi với hương thơm của các loại thảo dược họ cam quýt sẽ kéo dài. Vì là loại gel thân thiện với da nên không gây mùi khó chịu sau khi sử dụng.
 

Đánh giá
Tuỳ chọn
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây